Cà phê Arabica + Culi – Số 4
350,000 

Cà phê Arabica + Culi – Số 4: vị đắng sâu kéo hơi dài, hơi chát, hòa quyện với vị chua nhè nhẹ, hậu ngọt cùng với hương thơm nồng nàn, đây là 1 trải nghiệm thú vị!

Cà phê Arabica + Culi – Số 4
5 (100%) 2 votes

Số lượng:

Hạt Arabica có hình dáng hơi dài, trồng chủ yếu ở Brazil, Columbia, và một số nước châu Á như: Indonesia, Việt Nam,…Cà phê Arabica có mùi thơm nhẹ, nồng nàn, phù hợp để uống nóng. Trong cà phê nguyên chất Arabica có hạt to tròn, vị đắng gắt, hàm lượng cafein cao. Cà phê Culi có hình dáng tròn trịa như hạt đậu. Hạt cà phê có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân. Sự kết hợp cà phê Arabica – Culi số 04 mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái bởi hương vị hậu đắng kéo dài, thích hợp làm cà phê sữa.

Mùi vị của cà phê nguyên chất Arabica + Culi – số 4

Cà phê Arabica – Culi số 04 có sự quý phái từ hạt Arabica cộng với sự mạnh mẽ từ Culi tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ khi uống. Qua công nghệ chắc lọt và tinh chế hiện đại CHOVIETONLINE đã cho ra đời một cà phê Arabica-Culi số 04 tuyệt hảo nhất. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh, để lại cảm giác ngây ngất, đó là những gì mà sản phẩm cà phê nguyên chất mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của hai loại hạt cà phê được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cung cấp cà phê giá rẻ

Để đáp ứng thị trường tiêu thụ hiện nay, CHOVIETONLINE đã và đang mở rộng hệ thống phân phối cà phê Arabica-Culi số 04 giá rẻ tại các tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ các hạt cà phê nguyên chất, không tẩm bơ hay bột bắp, mang lại cảm giác thơm dịu tự nhiên, cho bạn tinh thần sảng khoái. Bên cạnh cà phê Arabica, CHOVIETONLINE còn kết hợp hạt cà phê Moka-Culi số 05, Robusta-Culi,…cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Cà phê Arabica + Culi – Số 4:

– Giá bán: 350,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: arabica size 18, culi size 18, có bơ, tỷ lệ cafein 2-3%

– Xuất xứ: Arabica Lâm Đồng, Culi Đắk Lắk

– Mùi vị: vị đắng sâu kéo hơi dài, hơi chát, hòa quyện với vị chua nhè nhẹ, hậu ngọt cùng với hương thơm nồng nàn, đây là 1 trải nghiệm thú vị.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen nóng, cà phê sữa nóng/ đá.

Cà phê Arabica + Culi – Số 4
5 (100%) 2 votes

 

 

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung