Cà phê Arabica + Robusta mộc – Số 32
450,000 

Cà phê Arabica + Robusta mộc – Số 32: là sự kết hợp hoàn hảo giữa arbica & robusta loại đặc biệt nhất, tạo nên cảm giác được thưởng thức vị đắng đậm đà, thơm dịu tự nhiên khi uống loại cà phê này…

Cà phê Arabica + Robusta mộc – Số 32
5 (100%) 1 vote

Số lượng:

Bên cạnh những hạt cà phê nguyên chất đơn thuần thì việc kết hợp giữa các loại hạt đã tạo nên khác biệt của những loại cà phê phối với nhau Trong đó, nổi bật là các sản phẩm như: cà phê Arabica-Robusta mộc số 32, Moka-Robusta, Culi-Robusta,…đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà có tỉ lệ pha trộn thích hợp làm cho các thức uống này ngày càng phong phú, đa dạng.

Cà phê hạt Arabica – Robusta ở Sài Gòn

Ở mỗi nơi đều có văn hóa cà phê khác nhau đặc trưng riêng. Sài Gòn từ xưa đã nổi tiếng với những cách uống cà phê cóc, cà phê pha sẵn hay mang theo. Cà phê thì gồm có rất nhiều loại như: cà phê Robusta, Arabica, Moka, Culi,…Mỗi loại đều có đặc trưng riêng, có thể uống nguyên chất hay pha trộn với nhau. Tuy nhiên, hiện nay, vì lợi nhuận kinh doanh nên một số cơ sở sản xuất cà phê nguyên chất giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, hương vị không đảm bảo nguyên vẹn của cà phê. Hầu hết các loại cà phê đã qua tẩm nhiều chất như bơ, bắp,…nên có mùi khét. Vì vậy, khi uống những loại cà phê này sẽ làm cho bạn không có cảm giác được thưởng thức vị đắng đậm đà, thơm dịu tự nhiên của hạt cà phê. Do đó, chính vị đắng đậm đà, hương thơm dịu nhẹ của cà phê Arabica Robusta – số32 đã làm hài lòng các thực khách.

CÀ PHÊ ARABICA + ROBUSTA MỘC – SỐ 32

– Giá bán: 450,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Arabica size 18, Robusta size 18 rang mộc, cafein 1-2%

– Xuất xứ: Arabica Lâm Đồng, Robusta Đắc Lắc

– Mùi vị: Mùi thơm nồng nàn kệt hợp vị đậm đà, hơi khét của cà phê rang mộc, có hậu chua thanh.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá, cà phê sữa nóng.

Cà phê Arabica + Robusta mộc – Số 32
5 (100%) 1 vote

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung