Cà phê Chồn – Số 38
800,000 

Cà phê Chồn nuôi trang trại Arabica Bình Phước – Số 38: có hương vị thơm nhẹ nồng nàn, chua thanh kết hợp với các enzim trong bụng chồn tạo nên mùi vị khác biệt của arabica nguyên chất.

Cà phê Chồn – Số 38
5 (100%) 5 votes

Số lượng:

Sản phẩm cà phê Chồn Arabica số 38 của CHOVIETONLINE được chế biến từ nguyên liệu cà phê Arabica – Bình Phước nguyên chất qua quá trình tiêu hóa của chồn hương đem đến một hương vị mới lạ cho hạt cà phê Arabica. Bằng phương pháp chế biến thủ công, rang xay nguyên hạt truyền thống sản phẩm cà phê Chồn Arabica nguyên chất đặc biệt của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Cà phê Chồn Arabica – Số 38 được sản xuất từ những hạt cà phê Arabica thường có hương vị thơm nhẹ nồng nàn, chua thanh kết hợp với các enzim trong bụng chồn sẽ cho ra một hương vị mới độc đáo và riêng biệt.

Cà phê Chồn nuôi trang trại Arabica Bình Phước – Số 38

– Thương hiệu: Cà phê chồn – Hai Duong Arabi

– Giá bán: 800,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 250gr hoặc 500g

– Thành phần: hạt arabica

– Xuất xứ: chồn nuôi trang trại huyện Bình Long / huyện Đồng Phú, Bình Phước.

– Mùi vị: có hương vị thơm nhẹ nồng nàn, chua thanh kết hợp với các enzim trong bụng chồn tạo nên mùi vị khác biệt của arabica nguyên chất.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen nóng, cà phê sữa nóng.

Cà phê Chồn – Số 38
5 (100%) 5 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung