Cà phê Moka+Culi – Số 26
400,000 

Cà phê Moka+culi – Số 26: Vị đắng ít, hòa quyện với vị chua nhè nhẹ, hậu ngọt cùng với hương thơm ngọt ngào ở vòm họng.

Cà phê Moka+Culi – Số 26
5 (100%) 3 votes

Số lượng:

Uống cà phê buổi sáng, ngồi đọc tin tức trên tạp chí dường như đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có rất nhiều loại cà phê như: cà phê Moka, Culi, Robusta,…Với điều kiện sinh trưởng, thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau đã làm cho mỗi loại cà phê này đều có hương vị riêng, trong đó cà phê nguyên chất – số 26 hiện nay đang là sản phẩm rất thu hút khách hàng vì vị chua thanh tự nhiên đặc biệt.

Cà phê Moka-Culi có hương vị như thế nào

Cà phê Moka-Culi là sản phẩm được hòa trộn bởi hai loại hạt Moka và Culi nguyên chất. Khi uống vào sẽ cho bạn cảm giác ngọt ngào, hương vị sang trọng, dịu nhẹ, vị chua thanh thoát của Moka cùng với đắng tự nhiên đậm đặc duy nhất chỉ có của hạt cà phê Culi, đảm bảo sẽ làm bạn ngây ngất khó quên bởi nét tự nhiên, đặc trưng của nó. Với những ưu điểm nổi bật như vậy đã làm cho Moka-Culi là một trong các loại cà phê nguyên chất được nhiều người ưa chuộng.

Cung cấp cà phê nguyên chất ở TPHCM

Vì lợi nhuận kinh doanh mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế biến cà phê được pha tẩm bơ hay bắp, làm mất hương vị tự nhiên của cà phê và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Là một trong những thương hiệu cà phê nguyên chất uy tín nhất tại TPHCM, CHOVIETONLINE mong muốn mang sản phẩm tự nhiên 100% đến với người dùng. Do đó, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều được chúng tôi thực hiện kỹ lưỡng, nên khách hàng khi sử dụng các loại cà phê Moka-Culi, cà phê Robusta, cà phê Culi không tẩm số 06,…nguyên chất của chúng tôi có thể an tâm về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm cà phê của chúng tôi rất đa dạng, phong phú cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

CÀ PHÊ MOKA+CULI – SỐ 26:

– Giá bán: 400,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần:Moka, culi

– Xuất xứ: Culi Đắk Lăk , Moka Lâm Đồng

– Mùi vị: Vị đắng ít, hòa quyện với vị chua nhè nhẹ, hậu ngọt cùng với hương thơm ngọt ngào ở vòm họng.

– Gu thưởng thức: phù hợp khi uống cà phê sữa nóng, sữa đá.

Cà phê Moka+Culi – Số 26
5 (100%) 3 votes

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung