Cà phê Robusta mộc – Số 22
320,000 

Cà phê Robusta mộc – số 22: vị đậm đà quyện với mùi hơi khét nguyên thủy của cà phê rang mộc tạo nên một sự trải nghiệm thú vị.

Cà phê Robusta mộc – Số 22
5 (100%) 2 votes

Số lượng:

Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê Vối, có tên khoa học là Coffea Canephora. Loại cà phê này được phát hiện và du nhập rộng rãi vào các nước Đông Nam Á vào những năm 1990. Cây cà phê Robusta có thân gỗ, nhỏ nhưng rất khỏ mạnh, có chiều cao tới 10m khi trưởng thành. Robusta được trồng nhiều ở nơi có khí hậu nhiệt đới. Do có đặc tính thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, nên Việt Nam là quốc gia trồng và xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Và đây cũng là một trong những loại hạt cà phê nguyên chất được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Hạt cà phê Robusta có hình oval, tròn đều và thuôn dần về phía 2 đầu, hàm lượng cafein trong hạt cao. Làm hoàn toàn từ tự nhiên nên cà phê Robusta mộc số 22 có mùi vị đậm đà, nồng nàn, mùi khét đặc trưng của cà phê rang mộc, mang theo hương vị tinh túy của đất.

Cũng bởi vì có mùi vị mạnh mẽ và vị đắng nhiều hơn, cà phê Robusta thường không được dùng uống một mình mà sẽ được phối trộn cùng các loại cà phê khác như Arabica để cân bằng các tính chất, mùi hương và mùi vị với nhau để tạo thành loại cà phê ngon nhất dùng để uống.

CÀ PHÊ ROBUSTA MỘC – SỐ 22

– Giá bán: 320,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: hạt robusta size 16, rang mộc, tỷ lệ cafein 3-4%

– Xuất xứ: Đắc Lắc

– Mùi vị: vị đậm đà quyện với mùi hơi khét nguyên thủy của cà phê rang mộc tạo nên một sự trải nghiệm thú vị.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá, đen nóng.

Cà phê Robusta mộc – Số 22
5 (100%) 2 votes

 

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung