Cà phê sữa – Số 36
200,000 

Cà phê sữa – Số 36: Là một trong những sự kết hợp tuyệt vời khi dùng với sữa, vị đậm đà với hậu đắng sâu, mùi thơm nhẹ.

Cà phê sữa – Số 36
5 (100%) 3 votes

Số lượng:

Hương vị của cà phê sữa đá số 36

Từ những hạt cà phê nguyên chất được khai thác trực tiếp từ vườn cà phê cho hương thơm dịu nhẹ, có màu nâu cánh gián. Hương thơm của hạt cà phê nguyên chất dịu nhẹ, thanh cao, tinh tế, sâu lắng đôi lúc làm ngây ngất những người yêu cà phê sữa đá. Khi được pha với sữa có cảm giác vừa ngọt, đắng nhưng nhẹ nhàng, đậm đà.Cà phê sữa đá được xem là thức uống rất yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Thưởng thức ly cà phê sữa đá vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy thoải mái, tỉnh táo để bắt đầu cho công việc ngày mới.

Sản phẩm cà phê đá số 33 và cà phê sữa đá số 36 mang đầy đủ các nét đặc trưng của hương vị cà phê sữa đá nguyên chất cũng giống như cuộc sống luôn có vị ngọt và vị đắng. Vì vậy, khi uống những giọt cà phê sữa đáthơm dịu, cho bạn cảm nhận hạnh phúc từ sự ngọt ngào của sữa, quên đi những ưu phiền.

Cuộc sống luôn vậy, có những mảng tối sáng khác nhau, và chúng ta không ai chưa từng biết đến niềm vui, nỗi buồn. Chính vì vậy, với mong muốn mang lại cho bạn những cảm nhận sự ngọt ngào của cuộc sống,CHOVIETONLINE đã cho ra mắt sản phẩm cà phê sữa đá nguyên chất.

Vị ngọt của sữa và vị đắng của cà phê sữa đá số 36 trộn như cuộc sống lúc buồn, lúc vui. Và vị đắng sẽ còn quay trở lại bất cứ lúc nào, và những khi bạn buồn , hãy học lấy sự ngọt ngào trong thất bại. Đó mới chính là cuộc sống muôn màu muôn vị.

Ý nghĩa cà phê sữa đá số 36 và cuộc sống

Cuộc sống bộn bề với công việc làm bạn phải chịu nhiều áp lực, không có quá nhiều thời gian để lắng nghe thật sâu những khoảng lặng trong tâm hồn bạn, để cảm nhận yêu thương xung quanh. Hãy cho bản thân bạn chút thời gian riêng tư với bạn bè, gia đình, cùng nhau ngồi nhâm nhi, thưởng thức hương vị ngọt ngào, đậm đà của ly cà phê sữa đá số 36 của CHOVIETONLINE và hàn huyên tâm sự những buồn vui trong cuộc sống.

CÀ PHÊ SỮA – SỐ 36

– Giá bán: 200,000đ/kg

– Thành phần: Ro, Ara, Culi

– Mùi vị: Là một trong những sự kết hợp tuyệt vời khi dùng với sữa, vị đậm đà với hậu đắng sâu, mùi thơm nhẹ.

Cà phê sữa – Số 36
5 (100%) 3 votes

 

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung