HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI – LOẠI ĐẶC BIỆT
220,000 

Hạt điều tươi rang củi – Loại Đặc Biêt : Ưa đãi giảm giá lên đên 20% khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

 

Số lượng:

Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại Đặc Biệt giòn rụm, có vị ngọt, béo bùi… mùi vị đặc trưng khi rang bằng củi khác hẳn với hạt điều rang muối của các cơ sở khác. Tuy rang muối nhưng không hề mặn mà vị rất vừa ăn, người già hay trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai đều dùng được cả.

– Khối lượng: 500gr/ hộp

– Hạn sử dụng: 1năm, nhưng Chovietonline khuyên nên chon loại sản xuất trước 6 tháng, và khi khui ra rồi phải ăn trước 1 tháng mới ngon. Hộp có cán màng nên bảo quản rất tốt. Hạt điều rang muối của Chovietonline cam kết luôn bán sản phẩm mới nhất.

– Cách sử dụng: bóc vỏ lụa và ăn trực tiếp. Ăn không hết thì bạn cần bảo quản kỹ nhé, trách hở gió làm giảm độ giòn cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Bảo hành: Chovietonline cam kết bán hàng chất lượng, uy tín với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Nên sản phẩm được chọn lựa tốt nhất, đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể dùng thử hàng trực tiếp tại Showrom Chovietonline, và đảm bảo giao hàng đúng chuẩn!

*** Sản phẩm được khuyến mãi khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng!!!!!!!

HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI – LOẠI ĐẶC BIỆT
5 (100%) 1 vote

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung